• Hotline HN: 0903.99.7475

Giới thiệu

I. Giới thiệu Công ty

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH  MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ TRUNG DŨNG

Tên giao dịch tiếng Anh: : TRUNG DUNG MECHANICAL CO., LTD

Số đăng ký kinh doanh: 3702248342

Ngày cấp phép: 10/01/2014

Ngày thành lập: 10/01/2014

Người đại diện: Phạm Thị Thơm

Địa Chỉ: Số 12A Khu phố 4, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương

Mã số thuế: 3702248342

III. Lĩnh vực, ngành nghề hoạt động.

Hiện tại Cơ Khí Trung Dũng chuyên gia công dịch vụ và sửa chữa các sản phẩm cơ khí cho các đối tác là doanh nghiệp sản xuất từ các khu công nghiệp tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước.

IV- Tầm nhìn của CÔNG TY TNHH  MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ TRUNG DŨNG

– Trở thành Công ty có hệ thống bán sỉ các thiết bị vệ sinh công nghiệp, máy làm mát quy mô, chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất Việt Nam.

– Xây dựng Cơ Khí Trung Dũng  trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.

– Xây dựng Cơ Khí Trung Dũng trở thành ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ, nhân viên trong Công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

V- Giá trị cốt lõi của CƠ KHÍ TRUNG DŨNG

– Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;

– Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu;

– Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể;

– Cam kết với nội bộ và cộng đồng, xã hội;

– Làm việc và hành động trung thực;

– Hoạt động hiệu quả hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội.

VI- Triết lý kinh doanh của Cơ Khí Trung Dũng 

– Văn hóa Công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

“Lấy sự Hài lòng của Khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta” là những gì mà toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!

Công ty TNHH Một Thành Viên Cơ Khí Trung Dũng   là nhà gia công dịch vụ và sửa chữa các sản phẩm cơ khí hàng đầu Việt Nam hiện nay. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng và chể độ hậu mãi, bảo hành uy tín. Chúng tôi luôn mong rằng những sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết rằng những sản phẩm đến với khách hàng là những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, hoàn hảo nhất, và chế độ hậu mãi tốt nhất.